Trang chủ Tin tức Giới thiệu

Giới thiệu
 • Thông tin công ty 28.01.2015

   

  GIỚI THIỆU VỀ HAY BÁN

   

  - Trước những nhu cầu phát triển không ngừng của nghành công nghệ thông tin, đồng thời với những đòi hỏi thiết thực của con người về sản phẩm tin học, chúng tôi:

   
  - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HAY BÁN được thành lập theo giấy phép hoạt động kinh doanh số: 1701987467  do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Kiên Giang cấp.
   
   + Trụ sở chính : 71 Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Tp. Rạch Giá - Kiên Giang ( Ngay đèn xanh đèn đỏ Nguyễn Văn Cừ )

   
   + Điện thoại      : 077. 3925113       Hotline: 0945 52 26 52 
   
   
   + Email: infohayban@gmail.com
   
   
  + Website: hayban.vn
   
   

  - Với nỗ lực không ngừng, toàn thể Cán Bộ công nhân viên Công ty chúng tôi đã xây dựng mạng lưới phân phối các sản phẩm, thiết bị tin học rộng khắp

   

  - Sau 1 năm thành lập, công ty chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ cán bộ, công nhân, kỹ thuật viên đầy nhiệt huyết, năng động, yêu nghề… dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng tiếp thu, lắng nghe ý kiến đóng góp quý báu của quý khách, và luôn hết mình phục vụ Quý khách hàng.

   

  - Tuy mới góp mặt vào nghành CNTT nhưng Hay Bán đã khẳng định được vị trí của mình trên thương trường và trở thành những công ty hàng đầu phân phối, cung cấp thiết bị tin học trên toàn tỉnh. Hay Bán luôn tâm niệm rằng, Một công ty uy tín là công ty biết đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy, Công ty  Chúng tôi luôn cam kết với quý khách - Hay Bán Luôn mang đến cho Quý khách:  * Sản phẩm chất lượng cao * Dịch vụ hoàn hảo  * Giá thấp nhất có thể.

   

  Toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công Ty TNHH Thương Mại Hay Bán, xin chân thàn cám ơn Quý khách đã, đang, và sẽ sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Rất mong được hợp tác cùng Quý khách! 

   
  HAY BÁN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!